Cắm hoa nghệ thuật...niềm vui cho mọi người

Từ xưa đến nay, hoa và người luôn gắn bó mật thiết với nhau như là tri âm tri kỷ bởi con người cần có hoa để bầu bạn, và ngược lại hoa cũng cần con người để chăm chút nó trở nên rực rỡ hơn.

thieu-nu-chao-xuan
Hoa làm đẹp và tươi vui cho mọi người

Thử hỏi những ngày lễ tình yêu, ngày quốc tế phụ nữ, sinh nhật, thôi nôi, ngày cưới… liệu thiếu hoa có mang lại niềm vui hạnh phúc cho mỗi người không? Hay những ngày giỗ, tang gia… thì có tạo được sự ấm cúng cho gia chủ.

Và một đóa hoa đứng riêng lẻ nó vẫn khoe sắc nhưng nếu ta gắn kết nhiều đóa hoa lại thì nó sẽ lung linh sắc thắm hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tạo ra những bó hoa đẹp bởi ngoài nắm vững kỹ năng cắm hoa bạn cần biết được “cái thần” của hoa lá và sự hoà đồng của màu sắc.

vong-hoa
Để tạo một vòng hoa đẹp cần qua nhiều yếu tố

Một học viên cũ của công ty dạy nghề Ẩm thực và Thẩm mỹ Rosa Biên Hòa hiện là chủ một tiệm hoa chia sẻ:

Mới đầu tôi đến với lớp học cắm hoa ở Rosa chỉ vì niềm đam mê, yêu thích các loài hoa. Nhưng một thời gian sau khi học tại đây, tôi thấy yêu thích chưa đủ để mình có thể kinh doanh tiệm hoa bởi còn nhiều yếu tố quan trọng mà nơi tôi chọn học đã truyền lại cho tôi đó chính là nghệ thuật cắm hoa và cái hồn của nó khi được gắn kết.

hoc-cam-hoa-dong-nai
Học viên Rosa với tác phẩm hoa của mình

Một người khác chia sẻ: Tôi được biết làm nghề cắm hoa nó cũng giống như nghề tóc, bởi cái kéo nó gắn liền với anh thợ cắm hoa từ việc tỉa lá, cắt hoa, cắt giấy…

Nhiều người nghĩ nghề này đơn giản và ai cũng làm được mà không qua trường lớp, chính vì lẽ đó mà ta thấy những shop hoa tươi chỉ bán được cho những khách quen rồi dần dần họ lại lắc đầu ngán ngẩm và không duy trì được cửa tiệm.

Thật vậy, để cắm kết nên một bó hoa hay lãng hoa, vòng hoa theo ý thích của bản thân thì quá dễ dàng rồi, nhưng để chiều lòng khách thì đó là điều rất khó.

cam-hoa-tuoi

Bình hoa sẽ đẹp hơn khi ta gắn kết nhiều đóa hoa

Bạn yêu thích hoa, bạn muốn thỏa sức sáng tạo ra những bó hoa thật đẹp, thu hút mọi ánh nhìn. Bạn muốn mình là một người phụ nữ chu toàn cho gia đình cũng như nơi bạn làm việc? Hằng năm luôn có những sự kiện, những ngày lễ của những người trong gia đình hay của đồng nghiệp, cơ quan …Bạn thích tự tay mình tạo ra những bó hoa, lãng hoa đầy ý nghĩa?

Hãy đến với chúng tôi, Công ty dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa Đồng Nai, để được trải nghiệm, chia sẻ những kiến thức về hoa tươi dưới sự hướng dẫn tận tình, thân thiện của những giáo viên chuyên gia giàu kinh nghiệm.

hoc-cam-hoa-o-dau
Lớp học cắm hoa Rosa

Học cắm hoa tại Dạy nghề Rosa, bảo đảm bạn sẽ vận dụng được các nguyên tắc cắm hoa Á Đông và Tây phương. Thực hiện được tất cả các kiểu cắm kết hoa và có thể tự mình tạo ra vẻ đẹp bất ngờ độc đáo khi phối trí hoa theo một hình thức mới mẻ.

Bên cạnh đó môi trường học thân thiện, phòng học cắm kết hoa thoáng mát được bài trí xung quanh là hoa với nhiều màu sắc sặc sỡ và các dụng cụ cần thiết để phục vụ cho lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

lop-hoc-cam-hoa-tuoi-chuyen-nghiep
Tiết học cắm hoa đầy phấn khởi giữa cô và trò

Rosa luôn cập nhật, đổi mới phương pháp dạy, vì thế học viên sẽ được học những mẫu hoa mới nhất phù hợp với thị trường. Ngoài ra chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện cho học viên được thực hành sát với yêu cầu thực tế của khách hàng.

hoa-cai-chu-rehoa-cài-chú-rể

hoa-cam-tay-co-dauhoa-cam-tay-co-dau-bo-tron

Các kiểu hoa cưới

cam-hoa-giao-tehoa-giao-te

hoa-giao-tehoa-giao-te
Các kiểu hoa giao tế

Kết thúc khóa học, Dạy nghề Rosa sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ do tổng cục dạy nghề quốc gia cấp. Như vậy với kiến thức thực tế về cắm kết hoa và chứng chỉ nghề, bạn thừa sức chinh phục mọi thị hiếu thẩm mỹ của gia đình cũng như của những khách hàng khó tính nhất- khi bạn mở tiệm kinh doanh.

hoc-cam-hoa-rosa

Bình hoa đào do học viên Rosa cắm

thi-tot-nghiep-lop-cam-hoa
Bài thi cuối khóa lớp cắm hoa

Nào hãy liên hệ với Dạy nghề Rosa để cùng học cắm kết hoa bạn nhé!

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác