ĐẦM TAY XÒE

dam-tay-xoe-o-dong-nai

 

Với thiết kế sang trọng và nhã nhặn thì chiếc đầm xòe tay không thể thiếu trong tủ đồ của bạn, mang phong cách vô cùng đơn giản nhưng tạo ấn tượng mạnh cho người đối diện, chính vì điều ấy Dạy nghề Rosa sẽ giới thiệu cho các bạn về rập của chiếc đầm tay xòe.

dam-tay-xoe-size-36-o-bien-hoa

Rập đầm tay xòe size 36

dam-tay-xoe-size-38-o-Rosa

Rập đầm tay xòe size 38

Điểm đặc biệt của chiếc đầm tay xòe này đó chính là màu sắc và họa tiết hoa văn vô cùng bắt mắt, chính vì sự duyên dáng nữ tính và uyển chuyển trong từng bước đi đã khiến chiếc đầm tay xòe có một sức hút mạnh mẽ đối với các bạn gái.

dam-tay-xoe-size-40-o-dong-nai

Rập đầm tay xòe size 40

dam-tay-xoe-size-42

Rập đầm tay xòe size 42

Sự đối lập giữa phần thân trên của váy khiến cho vòng eo như được thon gọn hơn rất nhiều, giúp cho các bạn nữ tự tin hơn rất nhiều.

dam-tay-xoe-size-44-o-bien-hoa

Rập đầm tay xòe size 44

dam-tay-xoe-size-46

Rập đầm tay xòe size 46

Những chiếc đầm tay xòe thường chiếm được cảm tình của các cô nàng vì sự thân thiện của nó, không cần quá cầu kỳ nhưng lại rất dễ mặc và lại phù hợp với đa số các bạn nữ.

dam-tay-xoe-size-48

Rập đầm tay xòe size 48

dam-tay-xoe-size-50

Rập đầm tay xòe size 50

Tay váy được thiết kế theo kiểu dáng dài và xòe khiến cho các bạn nữ sẽ vô cùng nữ tính, vậy bạn còn do dự gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 061.8820.309 hoặc 0907.3456.15 để được học Dạy nghề cắt may và sở hữu cho mình những kiểu váy vô cùng đáng yêu do chính tay các bạn làm nhé.

Ẩm thực thẩm mỹ khác