Học duỗi tóc chuyên nghiệp cùng Rosa

hoc-duoi-toc-rosa

hoc-cat-toc-o-dauduoi-toc-rosavn

Mái tóc thẳng mượt mà tự nhiên là điều ao ước của rất nhiều người phụ nữ. Ngày trước, người phụ nữ mong muốn có một mái tóc mềm mượt thì chỉ biết mượn cây cỏ thiên nhiên để gội tóc như: chùm kết hoặc thoa dầu dừa lên tóc để được óng ả. Thế nhưng đó chỉ là giải pháp cho những ai có mái tóc đã thẳng, còn với những mái tóc xoăn truyền thống thì hầu như chịu thiệt.

Ngày nay, với sự tiến bộ của xã hội thì phương pháp duỗi tóc sẽ là cứu cánh cho những mái tóc rễ tre hay tóc xoăn, tóc cứng... để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho người phụ nữ. Và mái tóc thẳng, mềm, mượt sẽ luôn là mục đích theo đuổi của phái nữ bởi nó làm tăng sự dịu dàng, thùy mị thu hút mọi ánh nhìn.

Thế nhưng để có một mái tóc duỗi thẳng tự nhiên đó không phải là điều dễ dàng gì đối với người thợ từ cách pha thuốc, vô thuốc, canh thời gian, kéo tóc... tất cả các bước thực hiện đều phải đúng quy trình, chuẩn xác. Nếu người thợ tay nghề yếu hoặc thiếu kiến thức về duỗi thì dẫn đến mái tóc có thể bị cháy hoặc xơ và thiếu đi vẻ tự nhiên cho tóc.

Vì vậy mà khi quyết đinh duỗi tóc đẹp, vị khách hàng luôn tìm đến những salon lớn để duỗi mặc dù giá thành đắc hơn những tiệm nhỏ 2 đến 3 lần họ vẫn chấp nhận. Vậy bí quyết nào để những nhà tạo mẫu tóc đến gần hơn với khách hàng khi tạo ra những mái tóc duỗi đẹp? Chỉ có một cách là bạn cần trau dồi và học lớp học duỗi tóc chuyên nghiệp để bạn có thể thành nghề.

lop-hoc-duoi-toc-chuyen-nghiep

Bạn là một người yêu nghề tóc, bạn muốn làm giàu từ nghề tóc?, hay bạn đang muốn tìm một lớp học duỗi tóc để nâng cao tay nghề. Vậy thì hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn hoàn thành khóa học về nghề tóc hoặc lớp duỗi tóc  chuyên nghiệp với chương trình đào tạo vô cùng phong phú và đổi mới liên tục để phù hợp với xu hướng thời đại.

thuc-hanh-toc

hoc-duoi-toc-rosa

Học viên thực hành duỗi tóc đầy chuyên nghiệp

Đến với lớp học nhuộm tóc chuyên nghiệp Rosa, bạn sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về cách pha hóa chất đến cách pha thuốc mà bạn thường ngày vẫn làm ở tiệm nhưng không thành công. Hoặc đốii với những bạn mới ra nghề sẽ được đào tạo bài bản từ quy trình căn bản nhất. 

Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp,giúp học viên rèn luyện từng thao tác chuẩn xác khi duỗi, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề giúp bạn vững tin và yêu nghề hơn khi tham gia học duỗi tóc cũng như học nghề tóc. 

tap-the-lop-toc

hoc-cat-toc-o-dong-nai

hoc-cat-va-tao-mau-toc.

hoc-duoi-toc

Tập thể lớp học duỗi tóc chuyên nghiệp

tap-the-lop-toc

day-nghe-toc

Đã có nhiều học viên đến với lớp học duỗi tóc nói riêng và lớp học nghề tóc nói chung và họ đã thật sự thành công với những salon lớn. Còn bạn thì sao? Nếu đam mê với nghề thì hãy nhanh tay đăng kí khóa học nghề tóc hoặc học duỗi tóc tại Rosa để có thể thành công từ nghề tóc.

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15
  • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

 

 

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác