Học nghề Tóc là cách để bạn trở thành “nghệ nhân”?

 Người xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” lời răng dạy đó luôn thiết thực ở mỗi thời đại. Qua đó ta cũng thấy được tầm quan trọng của hai yếu tố này trong nhân dáng và sắc đẹp chúng ta.

Nếu như hàm răng là yếu của sức khỏe thì mái tóc thể hiện cho vẻ đẹp  thanh cao của con người. Ai cũng muốn mình có một mái tóc đẹp, ai cũng muốn mình thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với thời trang, đó là nhu cầu làm đẹp tất yếu của xã hội. Vì thế mà vai trò của nhà tạo mẫu tóc cũng đang đóng vai trò vô cùng quan trọng.

mau-toc-dep

Nhu cầu làm đẹp cho mái tóc thách thức sự sáng tạo của nhà tạo mẫu

Nếu như “Mẫu tóc là nghệ thuật” thì “nhà tạo mẫu tóc là nghệ nhân”, vậy bạn có muốn trở thành nghệ nhân để tạo ra cái đẹp?... Bạn có muốn kiếm thu nhập từ nghề cầm kéo không?

Hãy để chúng tôi, Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa  giúp bạn!

Bạn chưa biết gì về tóc? Chưa biết cách cầm kéo? Chưa biết các kiểu tóc phù hợp với thời đại?.....

Đến với Dạy nghề Rosa, nơi đào tạo học viên uy tín, chất lượng tại Biên Hòa, bạn sẽ được tham gia khóa học cắt tóc một cách đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao.

hoc-cat-toc-nam
Học viên rèn 5 cách cầm kéo để cắt tóc

Với môi trường học vô cùng thân thiện, giáo viên là những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp giàu nhiệt huyết, yêu nghề, luôn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho học viên.

thuc-hanh-nhuom-toc
Giáo viên giảng và thực hành nhuộm tóc cho người mẫu

hoc-cat-toc-o-dong-nai
Học viên thực hành trên người mẫu

Bên cạnh đó, lớp học được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học cắt, uốn, duỗi nhuộm tóc…, Rosa luôn chọn lọc những công thức, các mẫu tóc và phương pháp đào tạo tốt nhất trong nghề tóc để giúp cho học viên tạo nên những mẫu tóc tôn lên nét đẹp hoàn mỹ cho mọi người.

Ngoài việc thực hành trên lớp, hàng tháng học viên được Dạy nghề Rosa sắp xếp  thực hành cắt tóc tại trung tâm giới thiệu việc làm Đồng Nai để rèn sự tự tin khi cầm kéo, và kĩ năng trò chuyện với khách hàng một cách thực tế hơn.

thuc-hanh-toc
hoc-cat-toc-tai-dong-nai
hoc-cat-va-tao-mau-toc
Học viên thực hành cắt tóc tại TTGTVL Đồng Nai

Cuối khóa, học viên sẽ thể hiện năng lực của mình qua bài thi lý thuyết lẫn thực hành cắt tóc trên người mẫu. Đây là cách đánh giá đúng thực lực của mỗi thí sinh để xếp loại chứng chỉ.

thi-tot-nghiep-nghe-toc-k37

thi-tot-nghiep-k38
thuc-hanh-cat-toc-tai-dong-nai
Học viên thi thực hành cắt tóc trên người mẫu

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có một tay nghề vững chắc, chuyên nghiệp cộng với một chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp vậy là bạn đủ khả năng làm chủ Salon hoặc là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và chân chính rồi.

hoc-cat-toc

tap-the-lop-toc

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy với chúng tôi Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để được tư vấn về khóa học và biết lịch khai giảng của lớp tóc bạn nhé!

·         Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

·         Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

·         SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

·         Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác