Học Nghề nấu ăn chuyên nghiệp

Nếu như trước kia, người phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình nên những việc bếp núc đều một tay người phụ nữ đảm nhiệm. Ngày nay xã hội tiến bộ, không còn phân biệt “đàn ông ở nhà trên đàn bà ở dưới bếp” nữa, người đàn ông đã bắt đầu vào bếp và tự tay nấu nướng những món ăn ngon cho gia đình.

cha-phung-rosa

bap-bo-tron-cai-mam-chef-thuong

Vì thế mà xu hướng học nghề nấu ăn cũng tăng lên đáng kể, và không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng hăng hái tìm chỗ học nghề nấu ăn để phục vụ cho gia đình cũng như để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, tạo ra những món ăn ngon đáp ứng nhu cầu ăn uống của mọi người.

Bạn thắc mắc học nấu ăn có khó không?

Nghề nấu ăn không khó nhưng cũng không dễ, nếu như bạn chỉ yêu thích và tự mình bày ra một mớ nguyên vật liệu và xử lí chúng theo sở thích thì chắc chắc rằng món ăn mà bạn nấu ra sẽ không ngon, sắp xếp bài trí đĩa thức ăn không đẹp mắt, không thẩm mỹ thì sở thích nấu ăn của bạn sẽ mau chóng đổi thay.

Ga-quay-sot-cay-chef-thuong

vit-xoi-mo-sot-me

Việc chọn cho mình một nơi để học nấu ăn là quyết định đúng đắn của nhiều người bởi để tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng và thẩm mỹ thì đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và công thức cụ thể kèm theo sự tỉ mỉ và sáng tạo luôn giúp ích cho bạn khi vào bếp.

day-nau-an-rosa

lop-hoc-nau-an-rosa

Giáo viên luôn theo sát học viên thực hành

Bạn tự hỏi học nấu ăn ở đâu là tốt nhất? Bạn mong muốn học nấu ăn tại một nơi chuyên nghiệp để ra trường có thể tự tay nấu ra những mon ăn ngon, hấp dẫn… và bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai?...

Vậy thì Dạy nghề nấu ăn tại Rosa Đồng Nai chính là nơi bạn cần tìm đến bởi sự hấp dẫn, chuyên nghiệp từ các giáo viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu  đã tạo nên thương hiệu nơi đây.

Học nấu ăn ở Rosa sẽ học được những gì?

lop-hoc-tia-nang-cao

day-nau-an-bien-hoa

Lớp tỉa nâng cao sẽ giúp bạn tạo nên nét riêng trong nghề bếp

Đại đa số học viên học nghề đầu bếp tại Rosa Đồng Nai khi kết thúc khóa học đều đứng ra mở quán hoặc làm bếp trưởng ở các nhà hàng sang trọng. Rosa cam kết cho bạn một tay nghề vững chắc khi ra trường, nếu còn yếu thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn học them để trau dồi những kĩ năng nghề bếp…

Đến với Rosa, bạn sẽ được học qua nhiều lớp Bếp Việt lẫn Âu , và những lớp tỉa từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có thể trang trí cho món ăn vừa đậm đà hương vị vừa đẹp mắt, sang trọng. Ngoài ra bạn còn được học qua một lớp quản lí nhà hàng tạo cho bạn sự tư tin, vững bước nếu có dự định mở quán khi học nghề nấu ăn ở Rosa.

Thit-bo-thung

lau-bo-han-quoc

goi-thap-cam

Món ăn ngon không chỉ đậm đà hương vị mà còn phải bắt mắt 

Dạy nghề nấu ăn tại Rosa sẽ luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên  với những trang thiết bị hiện đại để giúp lớp bếp hoàn thành khóa học một cách tuyệt đối nhất. Ra trường với tấm chứng chỉ nghề Đầu bếp chuyên nghiệp và quản lý nhà hàng với những kinh nghiệm và bí quyết nấu ăn trên lớp, Rosa tin rằng bạn sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại nhà và ở ngoài xã hội.

day-nau-an-rosa-bien-hoa

thi-tot-nghiep-nghe-bepbai-thi-bep-cua-hoc-vien

mon-an-cua-hoc-vienhoc-vien-thi-bep

giao-vien-bep-cham-thi

tap-the-lop-bep-tot-nghiep

Ai còn do dự chần chừ tìm nơi dạy nấu ăn uy tín nhất tại Đồng Nai thì hãy đến với chúng tôi Công ty dạy nghề Ẩm thực và thẩm mỹ Rosa bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời từ lớp học nấu ăn đầy ấm cúng và chất lượng.

· Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

· Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

· SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

·  Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác