Học Nghề săn sóc da cho khuôn mặt thêm rạng rỡ

day-nghe-san-soc-da-dong-nai

Cùng với các nghề xăm phun thẩm mỹ, trang điểm, cắt uốn tóc...Nghề chăm sóc da đang được đánh giá là nghề hot cho giới trẻ hiện nay đặc biệt là đối với phái nữ.

 Thật đúng đắn khi nhiều người phụ nữ hiện đại cho rằng săn sóc da mặt, quan tâm đến tế bào bên trong của da là một điều hết sức quan trọng trước khi bạn điểm trang những lớp phấn son bên ngoài.

Ai cũng muốn tìm đến một trường dạy nghề uy tín chuyên đào tạo, nhưng không phải ai cũng tìm được đúng địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng cao. Dạy nghề Rosa đang là một trong những địa chỉ dạy massage và học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Đồng Nai với cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghề.

lop-hoc-massage-va-san-soc-da

Lớp học massage và chăm sóc da luôn đầy ắp niềm vui sau mỗi bài học

 Với chương trình đào tạo được quy chuẩn từ lý thuyết đến thực hành đạt tiêu được xây dựng bài bản, chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu thực tế giúp học viên rèn luyện kĩ năng massage và học chăm sóc da chuyên nghiệp không chỉ giới hạn làm việc tại Việt Nam mà cả nước ngoài.

hoc-massage

Đồng thời học viên có cơ hội tiếp xúc với máy móc, công nghệ, phương pháp chăm sóc da tân tiến nhất hiện nay. Chỉ sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin vào tay nghề, trình độ của mình.

Đến với lớp học massage và học chăm sóc da bạn sẽ được học qua các lớp massage da mặt từ cơ bản đến nâng cao như: Cấu tạo da mặt, các thao tác massage da mặt, bí quyết để có làn da khỏe, cách sử dụng các dụng cụ massage kết hợp cới các tinh dầu thảo dược... song song với những kiến thức đó thì giáo viên luôn nhiệt tình chia sẻ những bí quyết săn sóc da vô cùng đặc biệt mà ít ai biết đến.

hoc-massage-tai-dong-nai

bam-huyetday-nghe-san-soc-da-dong-nai

Học viên tự thực hành sau mỗi buổi học

Môi trường học vô cùng thân thiện,phòng học thoáng mát, học viên được hỗ trợ những dụng cụ, thiệt bị hiện đại để phục vụ nhu cầu học săn massage và sóc da đầy hiệu quả. Chương trình đào tạo luôn được cải tiến và đổi mới liên tục để bắt kịp nhu cầu thời đại, giúp học viên mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cả trong và ngoài nước

Sau khi kết thúc khóa học massage và chăm sóc da chuyên nghiệp, học viên được tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia  cấp, có giá trị trên toàn quốc. 

Hơn tất cả, học viên sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực massage và chăm sóc da chuyên nghiệp, vững về tay nghề chuyên môn, tự tin trong giao tiếp, chắc chắn trong kiến thức. Học viên sẽ hoàn toàn làm chủ được công việc của mình.

huong-dan-san-soc-da

tap-the-lop-massage

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học dạy massage và chăm sóc da chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa.

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  •  Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15 
  • Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác