Thỏa sức sáng tạo… cùng nghề Nhiếp Ảnh

    Nhiếp ảnh là một ngành nghệ thuật khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong đời bằng những tấm ảnh sống động, đầy màu sắc tự nhiên. Nhu cầu đó luôn thôi thúc sự sáng tạo cũng như kĩ năng và kiến thức một cách sâu rộng của những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ghi lại kỉ niệm đẹp mỗi người.

khoa-hoc-nhiep-anh
Sáng tạo với những mẫu thiết kế

       Có nhiều ý kiến cho rằng “muốn làm một nhà nhiếp ảnh tôi chỉ cần sắm cho mình một cái máy đắt tiền và biết nhấn nút chụp là được”.Theo khảo sát, những người thợ “chụp hình dạo” chỉ chụp cho những người quen thân nên họ hành nghề một cách ế ẩm và dần dần nhiều người lắc đầu ngán ngẩm mà bỏ nghề.

     Thực tế cho thấy, để trở thành một nhiếp ảnh gia phục vụ nhu cầu cho nghệ thuật thì việc chọn cho mình một chiếc máy ảnh tốt để nhấn nút mới chỉ đáp ứng được yếu tố cần chứ chưa đủ. Ngoài yếu tố đó, bạn cần phải nắm được các thao tác kỹ thuật cầm máy, bố cục ảnh, kỹ thuật tạo hiệu ứng, cách tạo dáng…

 

chiec-may-anh-tot-nhat

Chiếc máy ảnh tốt chưa thể quyết định cho bạn bộ ảnh đẹp

     Còn với bạn thì sao? Bạn đam mê nghề nhiếp ảnh? Bạn mong muốn mình thành thục trong lĩnh vực này để vừa phục vụ nhu cầu cho xã hội vừa thực hiện công việc mưu sinh cho bản thân mình!

    Hãy để chúng tôi Công ty dạy nghề Ẩm thực và Thẩm mỹ Rosa cùng đồng hành với bạn, giúp bạn thực hiện ước mơ nghệ thuật lí tưởng của mình. Với tiêu chí luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng dạy đi đầu…, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng vững vàng tay nghề và thực sự tự tin trước yêu cầu của khách.

hoc-chup-hinh-depcach-chup-anh-dep
hoc-nhiep-anh-o-dauhoc-nhiep-anh-tai-dong-nai
Những tiết trao đổi kiến thức về nhiếp ảnh giữa Thầy và Trò

       Bạn đang tự hỏi liệu giáo viên là ai? Học nhiếp ảnh ở Rosa thì học được những gì? Hay chỉ là học những lý thuyết khô khan?

      Dạy nghề Rosa sẽ không để bạn thất vọng bởi đội ngũ giáo viên là những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp uy tín hàng đầu, có đầy đủ bằng cấp để đứng lớp. Ngoài việc giảng dạy kiến thức hành nghề thì giáo viên luôn vui vẻ chia sẻ những kỹ năng giao tiếp với khách hàng để học viên rèn luyện sự tự tin trong nghề nghiệp.

hoc-nhiep-anhhuong-dan-nhiep-anh
cach-chup-anh-depchup-anh-cuoi-phong
Những bức ảnh được học viên chụp trên lớp

Ảnh sản phẩm do học viên chụp

        Học nghề nhiếp ảnh tại Rosa bạn sẽ được đào tạo qua các lớp đồ họa chuyên nghiệp, chụp ảnh phòng và ngoại cảnh…từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi luôn chú trọng việc thực hành 100% trên máy và những buổi chụp hình ngoại cảnh sẽ mang lại sự thú vị , tiếp thêm niềm vui thôi thúc sự sáng tạo cho học viên.

tiet-hoc-do-hoa
Tiết học Đồ Họa đầy hứng thú của thầy và trò

thiet-ke-bia-album
mau-bia-album
album-cuoi-dep-nhat
bia-album-cuoi-dep

Ảnh học đã qua chỉnh sửa của học viên

     Kết thúc khóa học, học viên sẽ được tổ chức thi và cấp chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp. Với kinh nghiệm học tập trên lớp cùng với tấm chứng chỉ nghề trên tay, bạn thừa sức để chinh phục mọi người kể cả những vị khách khó tính nhất.

    Học phí thấp, chất lượng cao, Rosa cam kết sẽ đào tạo cho bạn thành nghề trong thời gian ngắn nhất. Nào cùng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Công ty dạy nghề Ẩm thực và Thẩm mỹ Rosa Đồng Nai bạn nhé!

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net