Nghề Trang Điểm, Nghề Làm đẹp cuộc đời

Người xưa có câu “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Câu nói đó luôn luôn đúng với mọi thời đại.

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp luôn là yếu tố quan trọng không chỉ riêng đối với nữ giới mà đối với nam giới cũng hết sức cần thiết. Bởi “bạn làm đẹp cho chính bản thân mình cũng là cách tôn trọng mọi người xung quanh”.


Nhu cầu làm đẹp luôn được chị em phụ nữ chú trọng

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự giúp bản thân mình xinh đẹp và nổi bật trước đám đông.

Theo xu hướng đó thì nghề trang điểm cũng đang trở thành tiêu điểm gây sự quan tâm của nhiều người. Ngoài việc làm đẹp cho bản thân thì trang điểm còn có thể trở thành một nghề mang lại thu nhập ổn định và sự thành công cho các bạn trẻ.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa ở Đồng Nai đã và đang đào tạo nhiều học viên trở thành chuyên gia trang điểm chân chính.

Tâm sự với chúng tôi, một học viên cũ của lớp trang điểm, hiện là chủ của một tiệm Salon ở Biên Hòa chia sẻ:

"Trước đây, tôi là một người phụ nữ hay ăn mặc xề xòa, khuôn mặt mộc của tôi luôn bị mọi người chê bai “giàu mà không biết cách làm đẹp”.

Sau đó tôi quyết định đi tìm đến cho mình bí quyết làm đẹp từ Công ty dạy nghề Rosa qua sự giới thiệu của những người bạn.

Ban đầu tôi chỉ định học nghề trang điểm để làm đẹp cho bản thân thôi, nhưng chỉ qua mấy tháng học dưới sự tận tình giúp đỡ và sẻ chia kinh nghiệm của giáo viên - chuyên gia trang điểm tôi đã thực sự vững tay nghề. Kết hợp với tấm bằng chứng chỉ nghề Trang điểm doTổng cục dạy nghề quốc gia cấp, tôi thực sự tự tin để đầu tư một Salon cho chính tôi."

Với sự đam mê và yêu thích làm đẹp, chúng tôi tin rằng các bạn cũng đang mong muốn mình trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, hay đơn giản chỉ là biết cách trang điểm cho bản thân và bạn bè.

khoa-hoc-nghe-trang-diem-o-dau
thuc-hanh-hoc-trang-diem-co-dau
Giờ thực hành trang điểm cô dâu của các học viên

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tối, Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để nhận được bí quyết làm đẹp cho khuôn mặt và khám phá những kiểu chải bới tóc thật thú vị và độc đáo từ các chuyên gia nổi tiếng.

hoc-nghe-trang-diem
thi-tot-nghiep-nghe-trang-diem
Tập thể Lớp học trang điểm

Rosa Đồng Nai luôn cập nhật những xu hướng trang điểm hiện đại kết hợp những giáo trình trang điểm mới nhất để mang đến cho học viên tri thức làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, việc thực hành luôn được công ty chú trọng. Hàng tháng, công ty luôn tạo điều kiện cho học viên thực hành trang điểm tại trung tâm giới thiệu việc làm, nhằm giúp học viên hình thành phong cách tự tin trong thao tác cũng như chủ động đưa ra các ý tưởng sáng tạo

trang-diem-mattrang-diem-mau-mat
24 kiểu tông màu mắt

 

thuc-hanh-hoc-trang-diem
Giáo viên trang điểm mẫu cho học viên

Học viên thực hành trang điểm theo sự hướng dẫn của giáo viên

/hoc-trang-diem-o-dau
khoa-hoc-nghe-trang-diem
hoc-trang-diem-co-dau

Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa luôn là sự lựa chọn toàn diện cho khả năng học hỏi và sáng tạo để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người trong xã hội điện đại.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và biết lịch khai giảng cho khóa học trang điểm sắp tới

SĐT: 061.8820.369

Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

Email: congtyrosa@gmail.com

Ẩm thực thẩm mỹ khác