Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chương trình học mới

Thông báo Tổng khai giảng Tháng 11/2017

Thông báo Tổng khai giảng Tháng 11/2017

Dạy nghề Rosa thông báo lịch khai giảng tháng 11/2017 các khóa học Ẩm Thực và Thẩm Mỹ chuyên nghiệp. Những bạn nào đam mê các ngành nghề của #Rosa đào tạo hãy tới để đăng ký tham gia ngay nha!

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam_Thông Dụng

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam_Thông Dụng

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nên mọi người không còn quan tâm tới bữa điểm tâm, bữa ăn điểm tâm rất quan trọng cho mọi người chúng ta, nó sẽ cung cấp từ 30 – 40% năng lượng cho một ngày làm việc của chúng ta với bữa sáng đơn giản ví dụ như đó là món bánh mì kẹp thịt việt nam (VietNamese Sanwich)nhanh gọn cho các công việc của xã hội hối hả như hiện nay

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam

Bánh mì kẹp thịt Việt Nam

VietNamese Sanwich còn được mệnh danh là ông vua của thức ăn nhanh đường phố, vì sự tiện lợi, nhanh chóng và ngon, bổ, rẻ ... của nó. Chính vì vậy, nó đã được về với những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn của Mỹ và các nước lân cận khác.

 

CHUYÊN ĐỀ DẠY LÀM CÁC MÓN CHAY

CHUYÊN ĐỀ DẠY LÀM CÁC MÓN CHAY

Các món ăn chay không đơn thuần chỉ là những món ăn ngon miệng mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe trong việc phòng tránh một số bệnh nan y như: ung thư, gout, tim mạch,…

CHUYÊN ĐỀ CÀ PHÊ MÁY

CHUYÊN ĐỀ CÀ PHÊ MÁY

Cà phê thường uống vào buổi sáng sớm trong hoặc trước bữa ăn sáng. Đó là một thói quen của những ai đam mê hương vị cà phê cho mỗi buổi sáng trước khi đến nơi làm việc hay thư giản hoặc vào những giờ giải lao nghỉ ngơi hay trong căng thẳng công việc.

CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI

CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI - Khai giảng ngày: (04/12/2017)

   Từ lâu trà sữa đã là món thức uống rất quen thuộc và bổ dưỡng, nó mang lại cho ta hương vị thơm ngon của trà và sữa rất đặc trưng. Và hiện nay có rất nhiều loại trà sữa rất bắt mắt và độc đáo trên thị trường.

Khai giảng lớp bếp Tiệc Cưới 3

Khai giảng lớp bếp Tiệc Cưới 3

Những khóa học bếp tiệc sẽ giúp các bạn tự tay làm nên những món ăn hấp dẫn để chiêu đãi bạn bè và gia đình. hãy đến rosa để theo học những lớp bếp của chúng tôi ngay bay giờ.....

Khai giảng lớp bếp tiệc 1

Khai giảng lớp bếp tiệc 1

Có những món ăn trong những buổi tiệc đã mang lại cho bạn cảm giác rất mới lạ và độc đáo và giờ bạn muốn thưởng thức những món ăn đó mà bạn lại không biết thực hiện nó như thế nào...Vậy sao bạn không tới với Dạy Nghề Rosa ngay, để đăng ký cho mình khóa học các món Bếp Tiệc nào?

Khai giảng lớp Bếp Nướng

Khai giảng lớp Bếp Nướng

Bạn đang tìm cho mình nơi để học các món lẩu và học các món nướng với những món lẩu đặc trưng riêng của từng vùng miền khác nhau mang phong thái bản sắc của từng vùng.