Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Bánh Kem

Khai giảng lớp học Trang Trí Bánh Kem

Khai giảng lớp học Trang Trí Bánh Kem

Trang trí bánh kem là một nghề đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và sáng tạo. Ngoài việc trang trí một chiếc bánh kem đẹp mắt còn phải đảm bảo được chất lượng bánh phải ngon, xốp.

Khai giảng lớp học Bánh Kem Hoa Hàn Quốc

Khai giảng lớp học Bánh Kem Hoa Hàn Quốc

Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với những niềm đam mê về nghề làm bánh kem với những sự tìm tòi học hỏi theo đuổi đam mê cùng mục đích mang chiếc bánh kem sinh nhật dành tặng cho mỗi bạn đều có ngày sinh trong năm.

Lớp học bánh kem Hàn Quốc

Lớp học bánh kem Hàn Quốc

      Những ngày gần đây, những chiếc bánh kem hoa Hàn Quốc đang dần trở thành trào lưu thu hút đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì vậy việc tìm kiếm một môi trường để dạy làm bánh kem hoa Hàn Quốc đang là tiêu ddieemr của nhiều người, với mong muốn học hỏi và sáng tạo những mẫu hoa mới, phù hợp với nhu cầu thời đại để việc kinh doanh tiệm bánh kem càng trở nên phát triển.

Chuyên đề dạy làm bánh kem cho mẹ và bé

Chuyên đề dạy làm bánh kem cho mẹ và bé

Việc mua một món quà hoành tráng tặng cho người thân hoặc một nửa yêu thương vào những ngày lễ kỷ niệm không phải quá khó khăn. Tuy nhiên sẽ ý nghĩa và cảm động hơn nhiều khi món quà đó do chính tay bạn làm ra. Vậy bạn có muốn tự tay mình làm ra chiếc bánh kem để tặng người thân yêu của mình?

Chuyên đề học bánh kem mẫu sexy

Chuyên đề học bánh kem mẫu sexy

Những ngày qua hình ảnh những chiếc bánh kem hình chiếc bikini ngộ nghĩ pha chút sexy đang làm mưa làm gió trên thị trường bánh Việt. Đặc biệt là giới trẻ, ưa thích sự độc đáo và mới lạ thì việc tìm mua hay đặt làm bánh kem mẫu bikini sexy là điều đương nhiên. 

Học trang trí Fondant

Học trang trí Fondant

 Fondant - đưa nghệ thuật trang trí bánh ngọt lên một nấc thang mới, biến những chiếc bánh thành một tác phẩm ẩm thực muôn màu.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghiệp bánh ngọt, của thị hiếu tiêu dùng lẫn cả tâm lý đã vượt khỏi nhu cầu ăn no, ăn đủ, mà còn muốn thưởng thức nghệ thuật qua từng món ăn của thực khách. Vì vậy mà trang trí fondant ngày càng được ưa chuộng và phát triển hơn bao giờ hết.

Khai giảng lớp học  Hoa Bánh Kem

Khai giảng lớp học Hoa Bánh Kem

Bạn thường thấy trên những mẫu bánh kem, có những kiểu hoa rất đẹp, rất bắt mắt với rất nhiều kiểu...và bạn đang muốn tìm hiểu về cách làm bánh kem...Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học treang trí bánh kem sinh nhật của rosa. Bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao, đảm bảo sau khoa học, bạn có thể tự thực hiện cho mình những mẫu bánh kem bạn thích...

Khai giảng lớp học hoa bánh kem sinh nhật

Khai giảng lớp học hoa bánh kem sinh nhật

Học trang trí bánh kem hoa sinh nhật với từng bước một để bạn có thể có những kiến thức cơ bản  về các loại hoa khi tạo hình cũng như kỹ năng cơ bản cần có của nghề làm bánh kem.

Học trang trí bánh kem hiện đại

Học trang trí bánh kem hiện đại

Học trang trí bánh kem hiện đại là lớp học với xu hướng thị trường nhằm đào tạo học viên thực hành được sản phẩm sau mỗi buổi đến lớp với những cam kết đào tạo cụ thể

Khai giảng lớp Bánh Kem Chocola Hiện Đại

Khai giảng lớp Bánh Kem Chocola Hiện Đại

Sau khóa học cạo chocolate: các bạn thuần thục về kỹ thuật tạo hình và trang trí các mẫu bánh kem bằng chocolate (soloca) theo xu hướng hiện đại.