Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên đề học bánh kem mẫu sexy

HỌC LÀM BÁNH KEM MẪU BIKINI, SEXY NGỘ NGHĨNH

banh-kem-biki-ni

1. Giới thiệu

Những ngày qua hình ảnh những chiếc bánh kem hình chiếc bikini ngộ nghĩ pha chút sexy đang làm mưa làm gió trên thị trường bánh Việt. Đặc biệt là giới trẻ, ưa thích sự độc đáo và mới lạ thì việc tìm mua hay đặt làm bánh kem mẫu bikini sexy là điều đương nhiên.

Có lẽ chiếc bánh kem ngộ nghĩnh bikini này luôn làm cho tất cả mọi người trong bữa tiệc sinh nhật có thể nở nụ cười rộn rã, tăng thêm sự vui vẻ và hòa đồng của tất cả mọi người.

mau-banh-bikini.

hoc-lam-banh-kem-sexy

banh-kem-ngo-nghinh

banh-kem-ngo-nghinh-de-thuong-ngon-dep-banh-kem-doc-la-hinh-bikini-nui-doi-danh-cho-lua-tuoi-18mau-tim

Nắm bắt được nhu cầu thị trường bánh Việt, Dạy nghề Rosa sẽ mở ngay lớp học làm bánh kem mẫu bikini sexy để giúp cho những bạn yêu thích nghề bánh kem có thể biết cách thực hiện thêm một mẫu bánh kem mới, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm bánh kem sexy gây hot trên thị trường. 

2. Học phí 

     100.000vnđ

Lớp học trang trí bánh kem mẫu bikini với học phí 100.000vnđ/ buổi, giúp các bạn có thể tự tay thực hiện ngay chiếc bánh kem sexy mà không cần phải tìm mua nữa. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại có thể qua buổi học, bạn có thể thực hiện mẫu bánh kem sexy này để kinh doanh cho các bạn trẻ khác, vì độ hot của nó thì không bàn cãi nữa.

hoc-banh-kem-sexybanh-kem-bikini-rosa

Với giá cực kì sốc chỉ 100.000vnđ/ buổi bạn sẽ được học từ cách đánh kem, chà láng, lên mẫu bikini quản là điều tuyệt vời đúng không nào? 

3. Thời gian học

Ngày 16/03/2016 vào lúc 8h-10h.  

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay lớp học làm bánh kem bikini vui nhộn cho ngày mai. 

Số lượng có hạn các bạn nhé! 

4. Giáo viên

Cô Vương Thị Huỳnh Mai, nghệ nhân trang trí bánh kem với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy lớp học bánh kem mẫu mới sexy bikini.

co-vuong-thi-huynh-mai

co-vuong-thi-huynh-mai

Các bạn đừng lo lắng vì mình chưa biết gì về làm bánh kem này nhé! Bởi vì lớp học bánh kem mẫu bikini sẽ dành cho những bạn đã biết và chưa biết gì về làm bánh, đây là cơ hội để bạn có những trải nghiệm thú vị đối với việc làm bánh kem này nha.

5. Hình ảnh lớp học

banh-kem

hoc-banh-kem-tai-rosa

hoc-trang-tri-banh-kem-chocola-hien-dai

hoc-lam-banh-kem

Nhanh tay đăng kí học làm bánh kem mẫu bikini, chỉ duy nhất 1 buổi học, bạn có thể tự tay mình thực hiện được chiếc bánh kem như ý muốn để đãi bạn bè nhá. Một chiếc bánh kem tự tay mình làm tặng bạn nhân ngày sinh nhật thì ý nghĩa biết bao khi mua nó.

Liên hệ  học bánh kem Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa:

  • Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai
  • Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Email: congtyrosa@gmail.com
  • SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15