Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên đề học bánh mì Da Cọp

CHUYÊN ĐỀ
HỌC BÁNH MÌ DA CỌP – TIGER BREAD

hoc-banh-mi-da-beo-rosa
Bánh mì Da Cọp Rosa

1.   Giới thiệu chương trình

Chắc hẳn mọi người ai cũng quen thuộc với món Bánh Mì Việt Nam. Nó là một món ăn đường phố được mọi người biết nhiều nhất hiện nay. Ở Việt Nam món bánh mì này chỉ là một món ăn đường phố, nhưng ở Mỹ hay các nước Châu Âu khác, nó được thêm vào thực đơn của các nhà hàng, khách sạn sang trọng và có những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh kinh doanh về món ăn này.

Và từ món Bánh Mì Việt Nam, các thợ làm bánh chuyên nghiệp đã biến tấu ra rất nhiều loại bánh mì tương tự thơm ngon hấp dẫn rất đẹp mắt để thu hút thực khách và làm cho ta có những hương vị mới trong món bánh mì.

Trong đó món bánh mì Tiger là một điển hình, món bánh mì này có rất nhiều hình dạng, tùy theo sở thích mỗi người mà mỗi thợ bánh sẽ làm ra những hình dạng phù hợp.

Nhưng đặc trưng nhất vẫn là hình dạng giống bánh mì hamburger, một loại bánh mì của một thành phố ở Đức và cũng rất nổi tiếng hiện nay trên thế giới.

Bánh mì Da CỌP hay bánh mì Tiger (Tiger bread) đều là tên gọi của nó có nguồn gốc từ Hà Lan, những nơi nó được biết đến như tijgerbrood hoặc tijgerbol


hoc-tiger-breadhoc-lam-banh-mi-da-beo
hoc-lam-tiger-breadhoc-lam-banh-mi-tiger

Bánh mì Da Cọp (da cọp)

Điều đặc biệt tạo nên nét riêng biệt của món bánh mì Da beo này chính là lớp vỏ ngoài của bánh giòn rụm, tách vân rất đẹp nhưng bên trong vẫn giữ được độ mềm và thơm của bánh.

Bánh thường được làm với dầu mè, mang đến cho nó một hương vị đặc trưng và với một phương pháp nướng để tạo cho vỏ bánh có một hương vị khác biệt. Chính những điều đó đã làm lên thương hiệu của bánh mì Da beo.

hoc-banh-mi-da-beo
Bánh mì tiger (da cọp) kẹp thịt

Vậy bạn có muốn là những người đầu tiên thực hiện món bánh mì da beo này tại Việt Nam không?

Hãy tới với Dạy Nghề Rosa và đăng ký ngay khóa học bánh mì Da Beo (da cọp) của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện và phương pháp nướng cũng như các phướng thức tạo hình để bạn có thể tạo những hình dạng bạn yêu thích.

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 46 – Võ Thị Sáu –Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai

SDT: 061.88.20.369 – Email:congtyrosa@gmail.com

2. Học Phí - chương trình học:

  • 3.000.000 vnđ
  • Học theo thời gian của học viên

3. Cam kết đào tạo

  • Đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề
  • Đảm bảo 100% học viên ra trường sẽ có tay nghề thuần thục.
  • Bao ra nghề.
  • Bảo hành trọn đời.
  • Phòng học máy lạnh
  • Máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo.

4. Nội dung học

banh-mo-viet-nam-da-cophoc-banh-mi-da-cop
banh-mi-tiger-khong-lo

hoc-lam-banh-mi-tiger-tai-rosa