Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Khai giảng lớp Học nấu các món ốc, hải sản

Học nấu các món ốc, học nấu các món hải sản

1. Giới thiệu chương trình.

Thị trường ăn uống và các quán nhậu bình dân có mặt tại mọi nơi trong từng ngách ngỏ hẻm. Để có được những món nhậu về ốc và hải sản bình dân ngon mà lại rẻ để phục vụ cho mọi người các bạn đến với khóa Học Nấu các món ốc hải sản.

Chắc ít nhất một lần các bạn cũng đã có dịp cùng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình đi đã ghé thăm vào một tiệm ốc, hải sản tươi sống giá bình dân và bạn phải khen lên từng món của quán đó sao mà có thể chế biến được món ốc ngon đến vậy và bạn lại có suy nghĩ học nấu các món ốc hải sản này ở đâu ?

Học nấu các món ốc ở đâu

Bạn đang băn khoăn đãi tiệc cho gia đình, bạn bè vào cuối tuần bằng những món ốc ngon hay bạn có mối lấy các món ốc, hải sản tươi sống thì bạn có thể tự mình mở một quán ốc hải sản bình dân mà chưa biết nơi nào để học thì bạn có thể liên hệ với khóa học nấu các món ốc hải sản của Dạy Nghề Rosa tại Biên Hòa Đồng Nai

Làm thế nào để có thể chế biến được những món ốchải sản ngon đó là sẽ là một câu trả lời đơn giản từ những đầu bếp đã qua trường lớp đào tạo.

Khóa học nấu các món ốc hải sản ở dạy nghề Rosa dạy những gì?

Đến với khóa học nấu các món ốc hải sản của chúng tôi các bạn sẽ được học các loại chế biến những món ăn ngon nhanh gọn lẹ và trang trí thêm một chút mang đầy màu sắc thích thú bắt mắt vừa lòng thực khách.

Những cách bảo quản từng loại ốc và hải sản riêng biệt như hải sản mua về chưa chế biến thì cất vào nơi lạnh nhất trong tủ lạnh hay riêng các loại ốc, sò, nghêu không nên cho vào túi nilon cột chặt miệng vì chúng cần được thở. Tốt nhất nên giữ những loại này trong túi vải sạch, rắc nước lên cho có độ ẩm không cần giữ trong tủ lạnh tất cả sẽ được học trong khóa học nấu các món ốc hải sản.

Đã giảng dạy và đào tạo khóa học nấu các món ốc hải sản thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các món mà những quán ưa chuộng.

Với Thị trường kinh doanh ngành ốc sôi động & đa dạng như hiện nay. Học viên rất dễ dàng nắm bắt được vì Rosa đã xây dựng các cách chế biến nền tảng theo phương pháp chỉ cần thay thế các nguyên liệu là đã tạo ra thực đơn Ốc - Hải sản thật phong phú như: Ốc bàn tay, ốc nhảy, ốc gai, ốc gai, ốc giác, ốc hương, ốc mỡ,  ốc điếu ảnh, ốc điếu,sò gạo,  sò gạo,  sò điệp, Sò điệp, sò dương, sò dương bé, sò lông, sò lông,...

2. Thời gian học và Học phí: 

  • Sáng  3 - 5
  • Học phí: 3.000.000 vnđ.​/ 8 buổi

​3. Cam kết đào tạo

4. Chương trình đào tạo

  1. Sò diệp mỡ hành - Cua rang me
  2. Lẩu cá kèo  - Cá Kèo Chiên giòn mắm me
  3. Tôm massage - Nghêu Xông Hơi
  4. Ốc nhồi hấp sả - Cháo hào,hến
  5. Nghêu hấp thái + hấp sả - Ốc mỡ xào bơ cay
  6. Ốc Len xào dừa - ốc xào lăn - Hến xúc bánh đa
  7. Ốc mỡ Cháy Tỏi - (Đậu hủ non+nấm+hải sản) nướng giấy bạc
  8.  Càng ghẹ rang muối ớt -  - Mực chiên xù

Lau-ca-keo-la-giangca-keo-nuong-muoi-ot
ca-keo-chien-gion-chef-thientom-massage
ngheu-xong-hoioc-nhoi-hap-sa
ngheu-xao-sa-teoc-mo-xao-bo-cay
hao-nuong-phomaiSo-nuong-mo-hanh
oc-len-xao-duaso-deo-quay-xi-muoi
bach-tuot-nuongmuc-xao-chua-ngot

Sau khi bạn lướt sơ sơ những trang web cũng có những nơi giảng dạy nhưng với uy tín và gần hơn 10 năm giảng dạy trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho các bạn học viên hài lòng và đạt được mục đích của từng học viên sau khóa học nấu các món ốc hải sản của chúng tôi.

Giá học phí cho toàn bộ khóa học nấu các món ốc, hải sản chưa bao gồm nguyên vật liệu  cho 10 buổi học.

Đặc biệt còn giảng dạy thêm với các món mà bạn yêu cầu để quán của bạn hoặc bạn tư tay chế biến những món ăn đặc trưng riêng biệt cho mình bạn cứ suy nghĩ có gì thắc mắc về khóa học nấu các món ốc hải sản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
tap-the-lop-oc-hai-san

Công ty dạy nghề Ẩm thực & Thẩm mỹ Rosa

46 Võ Thị Sáu -  Phường Quyết thắng - Biên Hòa - Đồng Nai

SĐT: 0251.8820.369 - 0907.3456.15