Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Bếp

Khai giảng bếp lẩu & nướng

Khai giảng bếp lẩu & nướng

Mô hình quán món nướng và lẩu có thể nói đang dần phát triển mạnh trong vấn đề kinh doanh của giới ẩm thực, đi dọc các con đường lớn ta đều bắt gặp những nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ với bảng hiệu quán nướng và lẩu được đông đảo thực khách yêu thích. Có nhiều quán hàng nướng và lẩu mọc lên thế nhưng không phải ai cũng kinh doanh thành công bởi nó phụ thuộc nhiều yếu tố địa hình, thực đơn, phục vụ... nhưng quan trọng hơn hết vẫn là món ăn.

Khai giảng Lớp Bếp nướng - Món quay 3 miền

Khai giảng Lớp Bếp nướng - Món quay 3 miền

Với các quán nướng hiện đang được mở ra hằng ngày theo nhu cầu thực khách muốn thưởng thức những hương vị từ lửa than. Đảm bảo tham gia khóa học sẽ mang đến cho bạn những món nướng trong lớp bếp nướng hấp dẫn dành cho bạn

Khai giảng lớp Bếp Món Ngon Ngày Tết

Khai giảng lớp Bếp Món Ngon Ngày Tết

Nối tiếp mùa Đông đó sẽ là dịp lễ Tết hằng năm mỗi gia đình lại cùng nhau sum họp quay quần bên nhau thật ấm cúm, bên cạnh đó, những món ăn sẽ làm cho cuộc sum vầy của gia đình bạn thêm vui vẻ và xôn xao hơn. Ngay bây giờ bạn có thể tới Rosa và đăng ký ngay khóa học nấu các món ngon ngày tết nha!

Khai giảng Bếp Việt Nam

Khai giảng Bếp Việt Nam

    Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

Chương trình học Cạo Dưa Tết

Chương trình học Cạo Dưa Tết

Với những quả dưa hấu khắc chữ thư pháp hay hình các con linh vật là một món quà rất ý nghĩa, nó thay cho lời chúc may mắn, hưng thịnh để gửi gắm tới những người thân yêu của mình

Khai giảng  lớp Tỉa trang trí

Khai giảng lớp Tỉa trang trí

Bạn là 1 người đã biết tỉa những rau củ cơ bản, nay bạn muốn kỷ thuật tỉa của mình được nâng cao hơn, công phu hơn. Bạn hãy đăng ký ngay khóa học tỉa nâng cao của rosa.

Chuyên đề dạy nấu Bún bò Huế đậm đà

Chuyên đề dạy nấu Bún bò Huế đậm đà

Dạy nghề Rosa sẽ hướng dẫn giúp bạn nắm được cách nấu bún bò Huế mang đậm hương vị truyền thống của đất Cố đô nhưng không kém phần ngon miệng và bắt mắt qua lớp học chuyên đề tháng 6 nàyĐến với lớp chuyên đề dạy nấu bún bò Huế bạn còn được những đầu bếp là chuyên gia ẩm thực Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết ẩm thực vô cùng quý giá để bạn có thể vào bếp dễ dàng.

Lớp học Bê thui 11 món, ngon tuyệt

Lớp học Bê thui 11 món, ngon tuyệt

  Dạy nghề Rosa mở ra lớp dạy nấu các món bê thui theo công thức chuẩn và phong cách chế biến đa dạng với những món mới, theo nhu cầu ẩm thực số đông thực khách yêu thích. Đến với lớp học bê thui 11 món tại Rosa, bạn vô cùng yên tâm bởi giáo viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu với chất lượng đào tạo uy tín tại Rosa sẽ giúp bạn chế biến và tư vấn địa chỉ kinh doanh cũng như cách thức mở quán.

Khai giảng lớp Bếp Âu

Khai giảng lớp Bếp Âu

Văn hóa món ăn Âu ngày nay rất phổ biến ở Việt Nam, với những hương vị của người Âu, dần đã quen thuộc với người Việt Nam ta, nên những chương trình dạy nấu ăn món Âu nay rất nhiều, với mong muốn người Việt được thưởng thức các món ăn Âu, nay Rosa khai giảng lớp bếp Âu để cho mọi người đều có thể thưởng thức các món ăn đó

Học làm Heo Quay - Vịt Quay

Học làm Heo Quay - Vịt Quay

Học được bí quyết quay heo, quay vịt, quay gà từ chọn  nguyên liệu, ướp gia vị, đến công đoạn quay và ra thành phẩm kỹ thuật chặt ra thịt