Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Bếp

Chuyên đề học làm bánh canh bột xắt

Chuyên đề học làm bánh canh bột xắt

 Bánh canh bột xắt là món ăn dân giã và mang tính thủ công, có lẽ chính vì sự đơn giản mang tính thủ công của món canh bột gạo xắt dễ làm người thưởng thức cảm món ăn hơn và trở thành món ngon được nhiều người biết đến. Bánh canh bột xắt có thể làm từ bột mì hoặc bột gạo 

Chuyên đề học combo gà rán và các loại nước uống

Chuyên đề học combo gà rán và các loại nước uống

Combo gà rán và các loại thức uống đang là một trong những mô hình mở quán mà nhiều người đang có ý tưởng thực hiện. Với phong cách mang tính Âu của các quán hàng combo gà rán và các loại nước uống đã được đông đảo người dân Việt Nam ưa chuộng và là điểm đến của tất cả mọi người sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Học nấu các món chay ngon, chuẩn công thức

Học nấu các món chay ngon, chuẩn công thức

   Ăn chay hiện là một xu hướng của nhiều người hiện nay muốn bảo vệ sức khỏe. Người ta ăn chay vì nhiều lí do khác nhau, có người ăn chay vì sở thích, có người ăn chay vì sức khỏe, có người ăn chay vì đạo hoặc ăn vì mục tiêu của cuộc sống như bảo vệ môi trường, bảo vệ động thực vật...

Học làm sushi Nhật Bản cực ngon và đẹp mắt

Học làm sushi Nhật Bản cực ngon và đẹp mắt

Bạn đang có ý tưởng mở quán Sushi Nhật Bản? Bạn đang muốn phát triển tay nghề làm món sushi Nhật thật hoàn hảo? Bạn đang cần tìm một lớp dạy làm sushi Nhật Bản? Vậy thì hãy để chúng tôi, Dạy nghề Rosa giúp bạn! Lớp  chuyên đề dạy làm sushi Nhật truyền thống với học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo đảm bảo để bạn có thể thực hiện thành thục mún ăn truyền thống Nhật Bản này.

Chuyên đề dạy nấu hủ tiếu dê đậm đà

Món hủ tiếu dê đang dần trở nên vô cùng hót và mới lạ đối với tất cả mọi người, thế nhưng có một nghịch lý là có rất ít những quán hủ tiếu dê để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của thực khách. Có lẽ bởi vì ít ai biết cách chế biến món hủ tiếu dê đậm đà, đặc sắc nên không có sự truyền đạt cũng và phổ biến rộng rãi.