Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Chuyên Đề

CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI

CHUYÊN ĐỀ TRÀ SỮA HIỆN ĐẠI - Khai giảng ngày: (04/12/2017)

   Từ lâu trà sữa đã là món thức uống rất quen thuộc và bổ dưỡng, nó mang lại cho ta hương vị thơm ngon của trà và sữa rất đặc trưng. Và hiện nay có rất nhiều loại trà sữa rất bắt mắt và độc đáo trên thị trường.

CHUYÊN ĐỀ CÀ PHÊ MÁY

CHUYÊN ĐỀ CÀ PHÊ MÁY

Cà phê thường uống vào buổi sáng sớm trong hoặc trước bữa ăn sáng. Đó là một thói quen của những ai đam mê hương vị cà phê cho mỗi buổi sáng trước khi đến nơi làm việc hay thư giản hoặc vào những giờ giải lao nghỉ ngơi hay trong căng thẳng công việc.

CHUYÊN ĐỀ DẠY LÀM CÁC MÓN CHAY

CHUYÊN ĐỀ DẠY LÀM CÁC MÓN CHAY

Các món ăn chay không đơn thuần chỉ là những món ăn ngon miệng mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe trong việc phòng tránh một số bệnh nan y như: ung thư, gout, tim mạch,…

Chuyên đề Hủ tiếu Dê

Chuyên đề Hủ tiếu Dê

Nếu như hủ tiếu sa tế được coi như dòng hủ tiếu "bí ẩn" nhất, vì là hủ tiếu của người Tiều nhưng gần như chỉ có thể tìm thấy ở Sài Gòn, thì hủ tiếu dê (mà nhiều người thường gọi vui là "hủ tiếu sư phụ") có thể xem là món hủ tiếu khó tìm thấy nhất. Chỗ bán món hủ tiếu này ở Sài Gòn chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Chuyên đề Phá Lấu Trộn

Chuyên đề Phá Lấu Trộn

   Nhắc đến miền Trung là nhắc đến mảnh đất cằn cỗi và không được thiên nhiên ưu ái như các vùng khác, vì vậy, người dân nơi đây luôn biết trân trọng và biến những sản vật tuyệt vời của quê hương thành những món ăn mang hương vị rất riêng và đặc biệt. Không đa dạng như lối ẩm thực Bắc, cũng không phồn vinh như ẩm thực miền Nam nhưng ẩm thực miền Trung lại có một chiều sâu riêng, mang đậm chất thanh tao nhẹ nhàng của vùng đất chịu nhiều thiên tai bão tố.

Chuyên đề Jellycream Flower

Chuyên đề Jellycream Flower

     Gần đây trào lưu làm món jellycream flower (rau câu hoa đậu) đang được nổi lên sau món bánh xôi Hàn Quốc, Rau câu hoa đậu là kết tinh của một sự kết hợp hoàn hảo và đầy mới lạ giữa rau câu và hoa xôi Hàn Quốc. Với nền tảng từ chiếc bánh rau câu đơn giản, cùng bề mặt bóng loáng ta có thể bắt lên bề mặt những bông hoa xinh xắn với màu sắc tự nhiên, thanh tao.

Cách làm mì tươi và chế biến các món ăn từ mì

Cách làm mì tươi và chế biến các món ăn từ mì

  Cùng với những món ăn truyền thống của người Việt như phở, bún bò, bánh mì... thì mì với nhiều cách chế biến cũng đang dần được xem là món ăn ngon, phổ biến và được sự hưởng ứng của đông đảo các tín đồ ẩm thực...