Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Pha Chế

Khai giảng lớp Thức Uống Việt Nam

Khai giảng lớp Thức Uống Việt Nam

Hiện nay thức uống đang phát triển mạnh, do nhu cầu nhân sự của các mô hình nhà hàng, khách sạn, quán nước... đang phát triển. Mà những thức uống bình thường thì đã quá rỗi quen thuộc với mọi người.Những thức uống đó bây giờ chỉ làm dịu đi cơn khát của mọi người chứ không còn để lại 1 hương vị đặc trưng gì.

Khai giảng lớp thức uống Châu Á

Khai giảng lớp thức uống Châu Á - Khai giảng ngày: (04/12/2017)

Nền ẩm thực nước nhà ta vô cùng phong phú, góp phần vào đó không thể nào không nhắc tới các loại thức uống của ta, mỗi loại thức uống lại có hương vị và đặc trung riêng của nó. Nhưng đa số nó đều có tác dụng giải nhiệt và giúp chúng ta có tinh thần hơn trong công việc.

Khai giảng lớp trà sữa và thức uống dinh dưỡng

Khai giảng lớp trà sữa và thức uống dinh dưỡng

Trong những bữa tiệc sang trọng cũng như những buổi lễ hội, đồ uống rất quan trọng, nó góp phần giúp cho bữa tiệc thành công hơn. bạn hãy tới rosa, để học ngay khoá học học thức uống lễ hội - dinh dưỡng để giúp cho bữa tiệc của bạn thêm sang trọng nha. 

Khai giảng lớp Pha chế Cà phê

Khai giảng lớp Pha chế Cà phê - Khai giảng ngày: (04/12/2017)

Cà phê thường uống vào buổi sáng sớm trong hoặc trước bữa ăn sáng. Đó là một thói quen của những ai đam mê hương vị cà phê cho mỗi buổi sáng trước khi đến nơi làm việc

Khai giảng lớp pha chế thức uống hiện đại

Khai giảng lớp pha chế thức uống hiện đại

Nghề pha chế thức uống hiện nay rất được ưa chuộng, từ những món nước bình thường nhưng qua tay những người pha chế thì những món thức này càng ngon hơn, hấp dẫn hơn. 

Khai giảng Lớp Thức Uống Lễ Hội

Khai giảng Lớp Thức Uống Lễ Hội

Thưởng thức những ly kem lạnh, không chỉ là qua hương vị mát lạnh sảng khoái của nó, mà còn phải xem qua cách trang trí nó như thế nào? Có bắt mắt và hấp dẫn hay không?

Chuyên đề dạy nấu trà sữa

Chuyên đề dạy nấu trà sữa

    Từ lâu trà sữa đã là món thức uống rất quen thuộc và bổ dưỡng, nó mang lại cho ta hương vị thơm ngon của trà và sữa rất đặc trưng. Và hiện nay có rất nhiều loại trà sữa rất bắt mắt và độc đáo trên thị trường.

Lớp học barista & latte art chuyên nghiệp

Lớp học barista & latte art chuyên nghiệp

  Hiện nay, barista & latte art đang trở thành lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng cho nhiều người. Vậy barista thực chất là gì? Xét về chuyên môn, nếu bartender chuyên pha chế các thức uống từ rượu thì barista là danh từ gọi chung những người pha chế cà phê và sáng tạo nên các hỗn hợp thức uống đẹp mắt và ngon miệng như cappuccino, latte, espresso,macchiato, Mocha...

Chuyên đề học Rang Xay Cà Phê

Chuyên đề học Rang Xay Cà Phê

Một ly cà phê ngon  để kinh doanh là cả một quá trình mang tính kỹ thuật và nghệ thuật cao để tạo nên những hạt cà phê, giọt cà phê thơm ngon, đặc sắc, gieo vào tâm hồn người thưởng thức những dư âm và hương vị đậm đà khó quên.

Chuyên Đề Học trang trí kem lạnh

Chuyên Đề Học trang trí kem lạnh

Thưởng thức những ly kem lạnh, không chỉ là qua hương vị mát lạnh sảng khoái của nó, mà còn phải xem qua  cách trang trí nó như thế nào? Có bắt mắt và hấp dẫn hay khôn