ĐẦM CHỮ A DUYÊN DÁNG

 

dam-a-co-ban-o-bien-hoa

Với xu hướng thời trang hiện đại như ngày nay thì việc bạn gái diện đầm váy ra ngoài dạo phố là việc hết sức bình thường  nhưng lại tạo ra một phong cách vô cùng ấn tượng, Chính vì điều ấy Dạy nghề ROSA sẽ giới thiệu cho các bạn nữa về rập của chiếc đầm chữ A vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

dam-a-co-ban-size-36-o-bien-hoa

Rập đầm chữ A size 36

dam-a-co-ban-size-38-o-Rosa

Rập đầm chữ A size 38

Đặc điểm của đầm chữ A ôm gọn phần trên cơ thể, thắt eo giữa và xòe rộng qua hông, đầm chữ A rất dễ mặc cũng như rất phù hợp để che khuyết điểm cơ thể như vòng eo lớn, vòng hông quá rộng hay cặp đùi quá to.

dam-a-co-ban-size-40-o-dong-nai

Rập đầm chữ A size 40

dam-a-co-ban-size-42-o-bien-hoa

Rập đầm chữ A size 42

Đầm chữ A rất phù hợp để đi dự tiệc hoặc dùng làm trang phục dạo phố và một điều nữa giúp cho bạn gái không có vòng eo con kiến vẫn có thể tư tin khi diện chúng.

dam-a-co-ban-size-44

Rập đầm chữ A size 44

dam-a-co-ban-size-46

Rập đầm chữ A size 46

Ngoài ra, đầm chữ A với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng khi các bạn giá diện vào có cảm giác thoải mái và đầy kiêu hãnh, không hề thua kém với các mẫu đầm hiện nay.

dam-a-co-ban-size-48

Rập đầm chữ A size 48

dam-a-co-ban-size-50

Rập đầm chữ A size 48

Với Dạy nghề cắt may thì bạn sẽ tự tay may cho mình chiếc đầm ưng ý, vậy bạn nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 061.8820.309 hoặc 0907.3456.15 để có thể chính đôi tay các bạn sẽ làm nên điề kỳ diệu.

 

Ẩm thực thẩm mỹ khác