Nghề pha chế nghề hot  

Nhắc đến nghề pha chế trước đây có lẽ còn xa lạ với mọi người, nhưng qua thời gian cùng với sự tiến bộ của xã hội thì con người ta lại có xu hướng thích tự thưởng thức những món thức uống gon mát và bổ dưỡng sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

chanh-rumchanh-xi-muoi

Dem-hanh-phucLove-story

Chính vì vậy mà nghề pha chế cũng đang dần khẳng định vị trí của mình trong xã hội và đang là sự lựa chọn thú vị cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Bởi lẽ nghề pha chế chuyên nghiệp không đòi hỏi trình độ học vấn, không khắt khe đối với bất kì ai mà ngược tạo nguồn thu nhập cao cho mọi người khi bước vào nghề.

Kiem-tra-pha-che

hoc-vien-rosa

day-pha-che-rosa

Nghề pha chế không kén chọn lứa tuổi

Thực tế cho thấy, các quán bar, cà phê, quán nước… ngày càng được mở ra nhiều hơn thì nhu cầu tuyển dụng chuyên gia pha chế càng trở nên cần thiết. Vì vậy nghề pha chế sẽ mở ra một hướng đi mới đầy hiệu quả cho những ai có ý định theo nghề hay đã và đang theo nghề.

Bạn yêu thích nghề pha chế? Bạn muốn trở thành một chuyên gia pha chế nổi tiếng? Bạn phân vân tự hỏi học pha chế ở đâu Đồng Nai là uy tín và chất lượng? Môi trường học như thế nào?.

Vậy thì Dạy nghề Rosa Đồng Nai là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học nghề và ra nghề pha chế. Với  hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học pha chế cho hàng ngàn học viên tại Đồng Nai nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung đã tạo nên tiếng vang cho nền ẩm thực nước nhà.

day-nghe-pha-che-rosa

day-nghe-pha-che-o-dau-o-dong-nai

Học viên pha chế tại Rosa tự tay pha nên ly thức uống tuyệt vời

Dạy nghề Rosa đã tạo ra không ít những bartender chuyên nghiệp cho nhiều quán Bar không những ở trong nước mà cả nước ngoài.

Học pha chế tại Dạy Nghề Rosa đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và  tiêu chí cho việc học pha chế tại Rosa vẫn là “cầm tay chỉ việc” để học viên có thể nắm bắt công thức chuẩn xác nhất và có thể tự mình pha chế những ly thức uống đầy ngọt ngào không kém phấn bắt mắt. 

sto-ca-rot-ca-rothoc-pha-che-sorbet-chanh-muoi

hoc-pha-che-lipton-bac-ha-ngonhoc-pha-che-sorbet-chanh-bac-ha

lipton-nong

cach-trang-tri-kem-lanh-dep

Kem-lanh-dua

Học pha chế tại Rosa, đảm bảo bạn sẽ thích thú với cách truyền đạt công thức, định lượng chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc tế và kèm theo giáo trình pha chế sẽ là tài liệu bổ ích giúp bạn hoàn thành khóa học pha chế tại Rosa Đồng Nai một cách hoàn hảo.

hoc-pha-che-cafe-may

hoc-pha-che-ca-phe-may

Chương trình đào tạo nghề pha chế tại Rosa Đồng Nai với nhiều ưu đãi hấp dẫn và đầy thiết thực. Tham gia khóa học, ngoài được học 240 món thức uống bạn còn được học kèm theo 1 lớp tỉa trang trí, một lớp quản lý, một lớp làm bánh ngọt thông dụng và lớp bếp ngắn hạn với mong muốn hỗ trợ tối ưu cho bạn khi theo học nghề pha chế.

Kết thúc khóa học,học viên được tổ chức thi, thể hiện tất cả những gì đã học, giáo viên trực tiếp đánh giá và góp ý những sai sót, để ra trường bạn sẽ có một tay nghề vững chắc, chuyên nghiệp cộng với một chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp vậy là bạn đủ khả năng mở quán kinh doanh hoặc dễ dàng xin việc ở bất kì quán Bar cao cấp.

kiem-tra-nghe-pha-che-dong-nai

Kiem-tra-pha-che

day-nghe-pha-che-o dau-dong-nai

day-pha-che-bien-hoa

Kiem-tra-pha-che

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ Rosa để được tư vấn về khóa học và biết lịch khai giảng của lớp học pha chế bạn nhé!

·         Địa chỉ 1: 46 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng -  Biên Hòa - Đồng Nai

·         Địa chỉ 2: E32 - E33, Đường D7 Khu dân cư Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai

·         SĐT: 061.8820.369 - 0907.3456.15

·         Email: congtyrosa@gmail.com – website: www.rosavn.net

Ẩm thực thẩm mỹ khác