Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Bánh Việt - Á -Âu

Học Làm Bánh In

Học Làm Bánh In

Bánh in là một loại bánh chắc có lẽ ai cũng đã từng thưởng thức qua. Với lớp vỏ bột xốp và nhân đậu xanh dẻo ngọt. Đó chính là những nét đặc trưng của loại bánh này.

Chuyên đề học làm bánh kem sầu riêng

Chuyên đề học làm bánh kem sầu riêng

Hiện nay, Món bánh kem sầu riêng đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón không chỉ ở các cửa hàng bánh mà trên mạng cũng đang trở nên vô cùng hot bởi sự mềm mịn từ bên ngoài vỏ cho đến sự ngọt ngào dịu nhẹ của nhân kem và sầu riêng với mùi thơm khó có thể cưỡng lại được của nó. Tuy nhiên giá thành của món bánh kem sầu riêng này không phải rẻ để ai cũng có thể thưởng thức.

 
Học chiên bánh tiêu - Giò Chéo quẩy

Học chiên bánh tiêu - Giò Chéo quẩy

Bánh tiêu: Là món phổ biến cho mọi người khi được dùng kèm: bánh tiêu nhận xôi hay bánh tiêu kẹp bánh bò...

Giò Chéo quẩy: là loại bánh không thể thiếu trong những món ăn như Cháo lòng, bánh canh, hay đơn giản để chấm với cà phê sữa nóng của những người già để làm cho cuộc sống ẩm thực Nam bộ thêm phong phú

Khai giảng lớp Bánh Bông Lan Bánh Kem

Khai giảng lớp Bánh Bông Lan Bánh Kem

Học làm bánh bông lan bánh kem với từng bước một để bạn có thể có những kiến thức cơ bản cũng như kỹ năng cơ bản cần có của nghề làm bánh bông lan.

Chuyên đề học bánh mì Da Cọp

Chuyên đề học bánh mì Da Cọp

Chắc hẳn mọi người ai cũng quen thuộc với món Bánh Mì Việt Nam. Nó là một món ăn đường phố được mọi người biết nhiều nhất hiện nay. Ở Việt Nam món bánh mì này chỉ là một món ăn đường phố, nhưng ở Mỹ hay các nước Châu Âu khác, nó được thêm vào thực đơn của các nhà hàng, khách sạn sang trọng và có những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh kinh doanh về món ăn này.

Học làm bánh su mềm tại đồng nai

Học làm bánh su mềm tại đồng nai

Đến với lớp học làm bánh su mềm của Dạy Nghề Rosa học viên sẽ được hướng dẫn thực hành cho ra chiếc bánh su mềm với những nhân kem cùng kết hợp các loại mứt trái cây mang đến hương vị hoàn toàn khác với bánh su truyền thống

Khai giảng khóa học Bánh Hiện Đại

Khai giảng khóa học Bánh Hiện Đại

Nghề làm bánh hiện đang được mọi người ưa chuộng, bởi hương vị những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn rất cuốn hút người thưởng thức. Ta có thể thưởng thức chúng ở tất cả mọi nơi, hoặc tổ chức một buổi tiệc ngọt với những chiếc bánh xinh xắn, đáng yêu...Thật là tuyệt vời phải không các bạn?

Thợ Bánh mì chuyên nghiệp

Thợ Bánh mì chuyên nghiệp

Ở Việt Nam có rất nhiều loại bánh mì khác nhau, mỗi loại có 1 hương vị riêng, để tạo nên những loại bánh mì này cũng không phải là khó, chỉ cần bạn học 1 lớp Bánh mì chuyên nghiệp tại Rosa, bạn sẽ làm được tất cả.

Bánh lạnh hiện đại

Bánh lạnh hiện đại

Với đôi bàn tay điêu luyện người đầu bếp đã biến tấu những cái bánh thành nhiều loại khác nhau, những loại lại có một hương vị đặc trưng riêng của nó. và cứ như vậy, nền làm bánh nước ta càng ngày càng phong phú hơn. Nếu bạn muốn góp phần vào nền bánh nước nhà của mình, thì hãy tới Rosa học lớp bánh lạnh hiện đại, bạn sẽ làm được tất cả.