Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

Bếp

Chuyên đề mở quán ăn

Chuyên đề mở quán ăn

Nhằm giúp cho học viên tự tin với việc mở một quán ăn. Nay công ty dạy nghề Rosa mở ra chuyên đề "Hỗ trợ mở Quán Ăn" để mọi người thật sự tự tin khi kinh doanh ẩm thực.

Bếp Trưởng

Bếp Trưởng

Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công

Cấp Dưỡng Mầm Non

Cấp Dưỡng Mầm Non

Với khóa học đào tạo này sẽ giúp cho các bạn biết cấp dưỡng mầm non là gì...và hướng dẫn cho các bạn chế độ dinh dưỡng của mầm non​. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện các món ăn bổ dưỡng và phù hợp với môi trường mầm non.

Học làm mì vắt, hoành thánh và cách nấu mì ngon

Học làm mì vắt, hoành thánh và cách nấu mì ngon

     Mì hoành thánh, món ăn mang đậm màu sắc của văn hóa ẩm thực trung hoa, với mùi vị thơm ngon, trong và ngọt của nước lèo đến độ dai, mềm vừa phải của sợi mì tươi kết hợp với miếng hoành thánh nhân tôm, thịt...giàu chất dinh dưỡng, cùng với đó là màu sắc vàng ươm tự nhiên từ trứng gà, khơi dậy cho tô mì hoành thánh mùi thơm làm nức lòng thực khách.

Chuyên đề dạy nấu phở ngon tuyệt vời

Chuyên đề dạy nấu phở ngon tuyệt vời

Nắm bắt được xu hướng giữ gìn nét đẹp quốc hồn quốc túy của nước nhà, giữ gìn và lưu truyền món phở Việt, Dạy nghề Rosa mở lớp chuyên đề dạy nấu phở với mong muốn chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm sẵn có giúp cho những ai yêu thích vào bếp có thể nắm bí quyết nấu tô phở thơm ngon đúng vị miền Nam, hay kinh nghiệm nấu phở bổ dưỡng tại nhà.

Chuyên đề dạy nấu Bún riêu đậm đà

 Cách nấu món bún riêu cũng khá dễ thế nhưng để nấu đúng công thức, liều lượng để ra thành phẩm là một bô bún riêu đậm đà, cách làm bún riêu cua để thưởng thức giải nhiệt mùa hè, ấm bụng mùa đông, hương vị thanh đúng vị thì không phải ai cũng có thể làm được. Đó cũng chính là lí do Dạy nghề Rosa mở ra lớp chuyên đề dạy nấu bún riêu thơm ngon với những kinh nghiệm quý báu từ những chuyên gia ẩm thực uy tín hàng đầu.

Chương trình tỉa mẫu Thái Lan

Chương trình tỉa mẫu Thái Lan

  Dạy nghề Rosa, cùng với xu hướng phát triển của nghệ thuật tỉa và trào lưu tìm nơi dạy tỉa những mẫu Thái Lan đẹp, Rosa đã và đang mở ra lớp tỉa rau củ quả mẫu Thái Lan với mong muốn mang đến cho tất cả mọi người đam mê, và theo đuổi nghề tỉa có thể nâng cao tay nghề tỉa của mình lên một tầm cao mới, vượt bật hơn và rèn cho bạn một kĩ năng tỉa mang tầm Quốc tế để hành nghề lập nghiệp.
 

Học nấu các món ăn từ thịt gà

Học nấu các món ăn từ thịt gà

Dạy nghề Rosa mở ra lớp dạy nấu các món ăn từ thịt gà, với mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho những bạn mong muốn kinh doanh quán ăn, nhà hàng chuyên về gà.

Chuyên đề học nấu bún sứa - đặc sản từ miền biển

Chuyên đề học nấu bún sứa - đặc sản từ miền biển

Văn hóa ẩm thực miền Trung, nơi rù rì tiếng sóng vỗ mạn thuyền, góp nhặt từ sự gian khổ, khó nghèo của người dân miền biển tạo nên món Bún sứa tuy giản đơn nhưng không ít người "ghiền"  cái hương vị quê mùa, dân dã ấy!

Chuyên đề dạy làm các loại chả đậm chất Việt

Chuyên đề dạy làm các loại chả đậm chất Việt

      Nghề làm chả được xem như những nghề bí quyết gia truyền của Người Việt nên rất khó có thể tìm được nơi dạy những bí quyết để tạo ra những sản phẩm giò chả chất lượng cao và đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.  Vì vậy, Dạy nghề Rosa mở ra lớp chuyên đề dạy làm các loại chả thơm ngon, đậm đà hương vị Việt như: chả lụa, chả bò, chả giò thủ, chả bò viên, chả cá...