Phone rosa 0251.8820.369 - 0907.3456.15

hoc trang diem o dau, hoc trang diem o dong nai

Học trang điểm ở đâu

Sắc điểm là vốn quý của con người. Để giữ sắc đẹp, con người phải biết chăm sóc bảo vệ. Việc học trang điểm ở đâu hiện nay đang được quan tâm để tạo nên vẻ đẹp bề ngoài tôn lên giá trị bên trong bằng hình thức trang điểm đang được phát triển như một nghề dịch vụ thực sự thu hút khách hàng.

hoc-trang-diem-o-dau

Học viên trong giờ học trang điểm cô dâu

Học trang điểm ở đâu hiện nay đang là một nghề dịch vụ đang rất cần cho nhu cầu làm đẹp nhất là các cô dâu trong ngày cưới, những người nổi tiếng thường hay xuất hiện trước công chúng hoặc những người đang làm công tác giao dịch tiếp cận với bên ngoài.

hoc-trang-diem-o-dau-tai-dong-nai

Học trang điểm ở đâu tại đồng nai

Học nghề trang điểm ở đâu hiện đang là một nghề nổi bật rên địa bàn tỉnh đồng nai. Đến với công ty dạy nghề rosa tại biên hòa đồng nai sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho bạn về các xu hướng mới nhất lẫn cổ điển nhất.

Tự trang điểm sau khi tham gia học trang điểm

Đến với trường dạy trang điểm rosa biên hòa đồng nai bảo đảm bạn sẽ có thể tự trang điểm cho chính bản thân và cũng là một nghề để bạn có thêm thu nhập.

Giáo viên dạy trang điểm giỏi

Công ty dạy nghề rosa chúng tôi với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao định hướng cho các bạn tiếp thu thị trường xu hướng mới của thời đại.

hoc-trang-diem-o-dong-nai

hoc trang diem o dong-nai

Tham gia khóa học trang điểm bạn sẽ được gì

Bạn có thể tự học trang điểm cho chính bản thân, bạn bè và gia đình sau khi hoàn tất khóa học trang điểm tại dạy nghề rosa.

Bên cạnh đó bạn còn được học chải bới tóc cô dâuHọc trang điểm cô dâu ở đâu tùy gương mặt phù hợp với kiểu tóc lẫn trang phục. Đặc biệt trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên.

hoc-trang-diem-boi-toc-co-dau

hoc trang diem boi toc co dau

hoc-trang-diem-co-dau-tu-nhien

hoc trang diem co dau tu nhien

Học trang điểm dự tiệc ở đâu cho các bạn hay đi dự tiệc lớn nhỏ trong nhà hàng hay bất cứ nơi nào có tổ chức các sự kiện lớn.

Học trang điểm chân mày ở đâu, môi cho phù hợp với các kiểu khuôn mặt như mặt tròn, oval, mặt dài....Học vẽ màu mắt phù hợp với mục đích đi dự tiệc của mỗi đối tượng

hoc-trang-diem-co-dau-tu-nhien

hoc trang diem co dau tu nhien

 Thời gian học thực hành 100% trên mỗi buổi học và trong suốt khóa học.

hoc-trang-diem-o-dong-nai

thi tot nghiep khoa hoc trang diem

Giá học phí khóa học trang điểm

Tùy theo yêu cầu người học và mỗi trung tâm các trường dạy trang điểm có giá cả khác nhau. Giá cả chi phí học tại dạy nghề rosa có mức học phí là 6.000.000đ trong thời gian học là 3 tháng. Cam kết các bạn sẽ làm được sau khi tham gia đầy đủ chương trình dạy học tại công ty.

Nơi đào tạo dạy học trang điểm uy tín

Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy tại đồng nai cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn cập nhật những xu hướng trang điểm trong nước lẫn ngoài nước để có thể dạy cho học viên học trang điểm ở đâu theo kịp với xu hướng thế giới.

Mời bạn gọi điện liên hệ khóa học trang điểm ở đâu

Công ty dạy nghề ẩm thực và thẩm mỹ rosa

Địa chỉ: 46 võ thị sáu phường quyết thắng biên hòa đồng nai

SĐT: 061.8820.369 - 0907345615 Thời gian tiếp học viên từ 8h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7

Tin tức - Việc làm khác